Không Cần Giao Tiếp Giỏi Càng Trở Thành Lãnh Đạo Giỏi

Đây là kết quả nghiên cứu mới nhất và nghiêm túc nhất từ trước đến nay về những năng lực và kỹ năng của một nhà lãnh đạo tài ba thực thụ của EAS Việt Nam với Chuẩn EAS IHHRM G23.0 toàn cầu.

Đã qua rồi thời những người luôn mặc cảm với việc không giỏi thuyết trình hay giao tiếp nhưng lại mơ ước trở thành lãnh đạo trong các tập đoàn hay các công ty thậm chí có thể tự lập ra các tổ chức để mà kiếm tiền và tự lập.

Trước đây họ nghĩ hoặc thậm chí có nhiều chuyên gia, diễn giả cũng cho rằng không giao tiếp giỏi thì khó mà thành công được thì giờ đây điều này lại ngược lại nhờ kết quả nghiên cứu hơn 16 năm đã chỉ ra sự thật này.
Sự thật có vẻ ngược đời này làm đảo lộn mọi lý thuyết của các nhà giáo dục và kỹ năng bấy lâu nay. Điều này giống hết như việc chúng ta đánh giá lại giá trị của học thuyết Đác-uyn và thuyết tiến hoá bấy lâu nay.

"Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra cho Việt Nam và thế giới những thế hệ các nhà lãnh đạo mới nhất và đẳng cấp nhất mà không phải nhọc lòng như trước đây nữa!". Đó là khẳng định của Drs. Bùi Phương Việt Anh khi trao đổi với các chuyên gia quốc tế.

Vậy làm sao để cho những kẻ "kém cỏi ấy" lại có thể vẫn trở thành nhà lãnh đạo được? Và làm sao để có thể nào để có thể tiếp cận với chương trình này?

Hãy đăng ký tư vấn với Chủ tịch của chúng tôi, chuyên gia Quản trị Chiến Lược Quốc tế Dr. Bùi Phương Việt Anh sẽ trả lời các thắc mắc của các bạn 

 

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Trịnh Kim Thanh – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của thầy Việt Anh với bài giảng do Thầy biên soạn với năng lực của từng học viên khiến tôi rất an tâm. Giảng đường hiện đại và thách thức với chuẩn quốc tế EAS IHHRM G23.0 càng làm cho tôi quyết tâm để trở thành một con người mà mình kỳ vọng.

Trịnh Kim Thanh

Trưởng phòng Tổng hợp Cty CP Công nghệ và Tư vấn CIC – HV Chiến lược (CSO)

Trần Duy Hưng

Khóa học nâng tầm tư duy và kiến thức Quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề. Đây còn là cơ hội giúp tôi vượt qua những khó khăn và trở ngại với những vấn đề liên quan đến nhân sự mà tôi và tổ chức của mình gặp phải.

Trần Duy Hưng

P. Trưởng Phòng TCCB CĐ KTCN HN - HV MLS

Lê Thị Thơm

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi hoàn toàn tự tin rằng việc chinh phục các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài là hoàn toàn có thể.

Lê Thị Thơm

Trợ lý HC CT Obayashi VN – Đặc vụ Quản trị K8

Lê Minh Thảo – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi được trải nghiệm chương trình đào tạo khắt khe nhất theo tiêu chuẩn EAS IHHRM G23.0 quốc tế, với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp của các thành viên, đặc biệt là cách giảng dạy độc đáo và cởi mở của TS. Bùi Phương Việt Anh thật sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi. EAS Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của tôi cho mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế.

Lê Minh Thảo

Quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Bevpax Pty Ltd, HV Chiến lược (CSO)

Ko Yun Ah – vi

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp trên trường Quốc tế.

Ko Yun Ah

Tập đoàn KST Hàn Quốc - HV MLS K12

Keo Pongnarin

Khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự làm việc hiệu quả hơn. Đây là nền tảng vững chắc giúp tôi có chiến lược hiệu quả cho công việc và tổ chức của mình. Cảm ơn EAS Việt Nam.

Keo Pongnarin

Giám Đốc KD NH Shinhan Cambodia - HV MLS K12

Elena. R

Chương trình đào tạo Nhân lực theo chuẩn Quốc tế tôi chưa từng được học trong môi trường Đại học. EAS Việt Nam thực sự cho tôi được mở rộng kiến thức cũng những kỹ năng thực tế và sáng tạo. Tôi rất mong có thể học hỏi nhiều hơn nữa và giới thiệu chương trình này đến bạn bè của tôi.

Elena. R

Vụ TC Bộ NG Ukraina - HV MLS K16

Cao Thị Mai Linh

Văn hóa và kỷ luật duy trì sự phát triển tổ chức. Tôi trưởng thành từ Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam, được thách thức những giới hạn của bản thân, rèn luyện ý thức, thói quen, thái độ và tác phong của một Nhà Lãnh đạo, là nền tảng để tôi xây dựng tổ chức của mình.

Cao Thị Mai Linh

TL Viện Trưởng VTC VM - Đặc vụ Quản trị K8

Abdul H Chaly – vi

Thật ngạc nhiên khi học khoá HRM của EAS Việt Nam đã nâng cao năng lực lãnh đạo theo chuẩn G23.0 cho tôi. Tôi đã có thể mở được chi nhánh sang Châu Âu và Đông Nam Á nhờ vào phương pháp Quản trị Nhân sự, xin cám ơn EAS Việt Nam và Ngài Chủ tịch.

Abdul H Chaly

Giám đốc HOME Care, Bangladesh - HV HRM K20