THÀNH CÔNG không chỉ là một từ ghép ám chỉ mức độ hoàn thành công việc hay sự nghiệp. Thành công là kết quả của một quá trình, là giá trị của một hệ thống và một trong những mục tiêu của Quản trị G23.0.

(Việt Anh, 2010)

ĐỂ THÀNH CÔNG có rất nhiều con đường nhưng để thành công phù hợp với mỗi hoàn cảnh, năng lực, nguồn lực cũng như tính cách của mỗi cá nhân lại là CÂU CHUYỆN MÀ EAS VIỆT NAM ĐEM LẠI CHO BẠN HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT.

Cũng là đào tạo nhưng tại EAS VIỆT NAM VIỆC ĐÀO TẠO THỰC CHẤT SẼ RẤT KHÁC BIỆT cả về ĐẲNG CẤP, NỘI DUNG, CHẤT LƯỢNG, MÔ HÌNH, CHUYÊN GIA và cả CHI PHÍ!!!

Đã qua rồi cái thời dùng hàng “NHÁI” để ra oai với thiên hạ vì chúng ta cần hiệu quả đích thực để vươn ra thế giới chứ không chỉ bơi trong cái “ao làng”!

 1. THỜI LƯỢNG: Tại EAS Việt Nam, Thời lượng đào tạo của mỗi loại chứng chỉ Nhân lực cấp cao hay khoá đào tạo tương thích với bất kỳ tiêu chuẩn quốc tế nào cả về học thuật và đơn vị đo thời lượng: đó là tín chỉ khung Châu Âu và Mỹ. Có nhiều khoá học bên ngoài chỉ bằng một môn của EAS Việt Nam về cả thời lượng và nội dung. Điều này là một trở ngại cho những người thích ăn xổi khi học tập tại EAS Việt Nam sẽ thấy dài.

 1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LINH HOẠT THỰC CHẤT: Mô hình học tập tích hợp môn học và Casestudy kết hợp với hệ thống Realtime đã mở ra kỷ nguyên học tập mọi nơi, mọi lúc và chủ động ngoài kỳ vọng mà chưa một đơn vị nào tại Việt Nam có thể đảm bảo tất cả các yêu cầu của người học tốt hơn! Bên cạnh đó nội dung đào tạo gắn với từng điểm mạnh, yếu hay tình huống gắn với mục tiêu của bạn. Chuyên gia của EAS Việt Nam sẽ giúp bạn khai thác mọi nguồn lực của bạn dù xuất phát điểm của bạn là ở đâu!

 1. CHUẨN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ: Dù bạn làm việc ở Mỹ, Anh hay Nhật đều không gặp khó khăn bởi chuẩn toàn cầu EAS IHHRM G23.0. Điều này cũng đồng nghĩa với năng lực của bạn cũng như các hiểu biết về học thuật của bạn hoàn toàn tương thích với mọi khía cạnh của học thuật dù là khắt khe nhất của thực tế và đào tạo toàn cầu.

 1. ĐÀO TẠO THỰC TẾ: Các kiến thức và năng lực tình huống tương thích cho bạn đảm bảo cho công việc, sự nghiệp và thăng tiến của bạn mà không gặp trở ngại gì vì tính thực tế của EAS Việt Nam. Chuẩn nhân lực cấp cao toàn cầu EAS IHHRM G23.0 là chìa khoá cho mọi cánh cửa hội nhập dù là chuyển đổi số hay công nghệ 4.0.

Các chương trình của EAS Việt Nam không phải chỉ là kinh nghiệm từ sách vở hay đúc kết từ đối thủ cạnh tranh mà là giá trị của thành công và nghiên cứu hàng nhiều thập kỷ đã hun đúc và kiểm chứng bởi thực tế khắc nghiệt giống như cách mà  EAS Việt Nam đã đưa nguồn nhân lực Việt lên bản đồ thế giới.


 1. CHẤT LƯỢNG VÀ NĂNG LỰC CỦA GIẢNG VIÊN: Mô hình quản trị chất lượng như các Đại học Quốc tế sẽ là một thách thức, là bộ lọc chính xác cho những ý tưởng hời hợt, ý thức non cạn và những ước mơ viển vông thiếu căn cứ và cả những động cơ thiếu lành mạnh. Với chuẩn nhân lực cấp cao EAS IHHRM G23.0 toàn cầu chúng tôi có những chuyên gia độc quyền mà chỉ có thể là EAS Việt Nam, sự kết hợp của văn hoá ĐÔNG -TÂY, sự thành công của giá trị VĂN MINH và thành quả của CÁCH MẠNG từ tri thức G23.0 vượt trội và khác biệt.

Cha đẻ học thuyết Kinh tế tổng thể và chuẩn EAS IHHRM G23.0 toàn cầu trực tiếp cố vấn và đứng lớp với bạn, giúp bạn có tương lai vượt kỳ vọng nếu bạn nghiêm túc.


 1. QUY TRÌNH ĐÀO TẠO: Chất lượng đào tạo gắn với quy trình đào tạo từ khâu đăng ký cho đến thẩm định đào tạo, yêu cầu học thuật và thực tế ứng dụng đảm bảo khung cao nhất của thế giới theo chuẩn EAS IHHRM G23.0.

Hệ thống bài học, tiểu luận và cơ sở học thuật theo EAS APA 2020 và EAS HAVARD 2020.


 1. HỖ TRỢ HỌC BỔNG VÀ TÀI CHÍNH LỚN NHẤT: Tại EAS Việt Nam, Quỹ học bổng EAS Việt Nam toàn cầu là quỹ học bổng tư nhân đầu tiên cung cấp các học bổng cho quốc tế với 06 hạng mục học bổng xem thêm tại đây.

Học bổng của EAS Việt Nam thực chất và thiết thực để đưa cơ hội cho Công dân Việt được theo học các chương trình được xem là “DU HỌC TẠI CHỖ”  ngay tại Việt Nam.


NẾU ƯỚC MƠ CỦA BẠN KHÔNG ĐỦ LỚN VÀ NGHIÊM TÚC BẠN SẼ KHÓ KHĂN KHI HIỂU TẠI SAO TẠI EAS VIỆT NAM HỌC TẬP LẠI KHÓ VÀ YÊU CẦU CAO NHƯ VẬY! CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ CỦA EASERS LẠI KHÁC BIỆT VÀ ĐẲNG CẤP NHƯ VẬY!

HÃY LIÊN HỆ TƯ VẪN MIỄN PHÍ 24/7: (+84) 24.6656.9157 hoặc đăng ký tư vấn ngay Đăng ký tư vấn

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Trịnh Kim Thanh – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của thầy Việt Anh với bài giảng do Thầy biên soạn với năng lực của từng học viên khiến tôi rất an tâm. Giảng đường hiện đại và thách thức với chuẩn quốc tế EAS IHHRM G23.0 càng làm cho tôi quyết tâm để trở thành một con người mà mình kỳ vọng.

Trịnh Kim Thanh

Trưởng phòng Tổng hợp Cty CP Công nghệ và Tư vấn CIC – HV Chiến lược (CSO)

Trần Duy Hưng

Khóa học nâng tầm tư duy và kiến thức Quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề. Đây còn là cơ hội giúp tôi vượt qua những khó khăn và trở ngại với những vấn đề liên quan đến nhân sự mà tôi và tổ chức của mình gặp phải.

Trần Duy Hưng

P. Trưởng Phòng TCCB CĐ KTCN HN - HV MLS

Lê Thị Thơm

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi hoàn toàn tự tin rằng việc chinh phục các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài là hoàn toàn có thể.

Lê Thị Thơm

Trợ lý HC CT Obayashi VN – Đặc vụ Quản trị K8

Lê Minh Thảo – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi được trải nghiệm chương trình đào tạo khắt khe nhất theo tiêu chuẩn EAS IHHRM G23.0 quốc tế, với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp của các thành viên, đặc biệt là cách giảng dạy độc đáo và cởi mở của TS. Bùi Phương Việt Anh thật sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi. EAS Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của tôi cho mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế.

Lê Minh Thảo

Quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Bevpax Pty Ltd, HV Chiến lược (CSO)

Ko Yun Ah – vi

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp trên trường Quốc tế.

Ko Yun Ah

Tập đoàn KST Hàn Quốc - HV MLS K12

Keo Pongnarin

Khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự làm việc hiệu quả hơn. Đây là nền tảng vững chắc giúp tôi có chiến lược hiệu quả cho công việc và tổ chức của mình. Cảm ơn EAS Việt Nam.

Keo Pongnarin

Giám Đốc KD NH Shinhan Cambodia - HV MLS K12

Elena. R

Chương trình đào tạo Nhân lực theo chuẩn Quốc tế tôi chưa từng được học trong môi trường Đại học. EAS Việt Nam thực sự cho tôi được mở rộng kiến thức cũng những kỹ năng thực tế và sáng tạo. Tôi rất mong có thể học hỏi nhiều hơn nữa và giới thiệu chương trình này đến bạn bè của tôi.

Elena. R

Vụ TC Bộ NG Ukraina - HV MLS K16

Cao Thị Mai Linh

Văn hóa và kỷ luật duy trì sự phát triển tổ chức. Tôi trưởng thành từ Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam, được thách thức những giới hạn của bản thân, rèn luyện ý thức, thói quen, thái độ và tác phong của một Nhà Lãnh đạo, là nền tảng để tôi xây dựng tổ chức của mình.

Cao Thị Mai Linh

TL Viện Trưởng VTC VM - Đặc vụ Quản trị K8

Abdul H Chaly – vi

Thật ngạc nhiên khi học khoá HRM của EAS Việt Nam đã nâng cao năng lực lãnh đạo theo chuẩn G23.0 cho tôi. Tôi đã có thể mở được chi nhánh sang Châu Âu và Đông Nam Á nhờ vào phương pháp Quản trị Nhân sự, xin cám ơn EAS Việt Nam và Ngài Chủ tịch.

Abdul H Chaly

Giám đốc HOME Care, Bangladesh - HV HRM K20

 • THÔNG TIN ỨNG VIÊN

  Vui lòng điền chính xác thông tin đăng ký của bạn để giúp chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.
 • THÔNG TIN YÊU CẦU TƯ VẤN

 •