Bệ Phóng Mạnh Mẽ Cho Tương Lai Đó Chính Là Phát Triển Giáo Dục

EAS Việt Nam tham gia vào nghiên cứu con người và giáo dục con người từ những năm 95, khi đó EAS Việt Nam chỉ nghiên cứu tác động của học ngôn thông qua văn hoá.
Sau những năm 98 khi mà xã hội phát triển với những thách thức về xã hội kinh tế, khó khăn đã làm cho con người xem như chậm bước tiến lại thì EAS Việt Nam đã tiên phong trong nghiên cứu quản trị góp phần nâng tầm nhân lực Việt.
Sau nhiều năm xây dựng đến nay EAS Việt Nam đã chứng tỏ được vị thế và đẳng cấp của mình trong nghiên cứu và đào tạo năng lực của con người trong những địa hạt khó khăn. Hàng trăm cuộc hội thảo và các nhà khoa học trong và ngoài nước đã kết nối và EAS Việt Nam là cầu nối thực sự giữa đông và tây, giữa truyền thống và hiện đại, giữa phổ thông và chuyên biệt.
EAS Việt Nam góp phần đưa vị thế nhân lực Việt lên một tầm cao mới trong khu vực và tại Việt Nam khi EAS Việt Nam công bố chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Đây là dấu ấn đặc biệt quan trọng không chỉ cho Việt Nam mà cả nhân loại trong lĩnh vực khoa học con người.
EAS Việt Nam cam kết thúc đẩy nghiên cứu vì sự phát triển của nhân lực Việt Nam và sự phát triển của đất nước. Trong bối cảnh toàn cầu khủng hoảng, EAS Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để cùng tháo gỡ khó khăn cùng đất nước.
Cán bộ hay Học viên của EAS Việt Nam xứng đáng tự hào vì EAS Việt Nam có một công trình học thuật và quy trình đào tạo duy nhất và đẳng cấp thế giới và tại Việt Nam với những chuyên gia hàng đầu.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Trịnh Kim Thanh – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của thầy Việt Anh với bài giảng do Thầy biên soạn với năng lực của từng học viên khiến tôi rất an tâm. Giảng đường hiện đại và thách thức với chuẩn quốc tế EAS IHHRM G23.0 càng làm cho tôi quyết tâm để trở thành một con người mà mình kỳ vọng.

Trịnh Kim Thanh

Trưởng phòng Tổng hợp Cty CP Công nghệ và Tư vấn CIC – HV Chiến lược (CSO)

Trần Duy Hưng

Khóa học nâng tầm tư duy và kiến thức Quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề. Đây còn là cơ hội giúp tôi vượt qua những khó khăn và trở ngại với những vấn đề liên quan đến nhân sự mà tôi và tổ chức của mình gặp phải.

Trần Duy Hưng

P. Trưởng Phòng TCCB CĐ KTCN HN - HV MLS

Lê Thị Thơm

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi hoàn toàn tự tin rằng việc chinh phục các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài là hoàn toàn có thể.

Lê Thị Thơm

Trợ lý HC CT Obayashi VN – Đặc vụ Quản trị K8

Lê Minh Thảo – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi được trải nghiệm chương trình đào tạo khắt khe nhất theo tiêu chuẩn EAS IHHRM G23.0 quốc tế, với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp của các thành viên, đặc biệt là cách giảng dạy độc đáo và cởi mở của TS. Bùi Phương Việt Anh thật sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi. EAS Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của tôi cho mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế.

Lê Minh Thảo

Quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Bevpax Pty Ltd, HV Chiến lược (CSO)

Ko Yun Ah – vi

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp trên trường Quốc tế.

Ko Yun Ah

Tập đoàn KST Hàn Quốc - HV MLS K12

Keo Pongnarin

Khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự làm việc hiệu quả hơn. Đây là nền tảng vững chắc giúp tôi có chiến lược hiệu quả cho công việc và tổ chức của mình. Cảm ơn EAS Việt Nam.

Keo Pongnarin

Giám Đốc KD NH Shinhan Cambodia - HV MLS K12

Elena. R

Chương trình đào tạo Nhân lực theo chuẩn Quốc tế tôi chưa từng được học trong môi trường Đại học. EAS Việt Nam thực sự cho tôi được mở rộng kiến thức cũng những kỹ năng thực tế và sáng tạo. Tôi rất mong có thể học hỏi nhiều hơn nữa và giới thiệu chương trình này đến bạn bè của tôi.

Elena. R

Vụ TC Bộ NG Ukraina - HV MLS K16

Cao Thị Mai Linh

Văn hóa và kỷ luật duy trì sự phát triển tổ chức. Tôi trưởng thành từ Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam, được thách thức những giới hạn của bản thân, rèn luyện ý thức, thói quen, thái độ và tác phong của một Nhà Lãnh đạo, là nền tảng để tôi xây dựng tổ chức của mình.

Cao Thị Mai Linh

TL Viện Trưởng VTC VM - Đặc vụ Quản trị K8

Abdul H Chaly – vi

Thật ngạc nhiên khi học khoá HRM của EAS Việt Nam đã nâng cao năng lực lãnh đạo theo chuẩn G23.0 cho tôi. Tôi đã có thể mở được chi nhánh sang Châu Âu và Đông Nam Á nhờ vào phương pháp Quản trị Nhân sự, xin cám ơn EAS Việt Nam và Ngài Chủ tịch.

Abdul H Chaly

Giám đốc HOME Care, Bangladesh - HV HRM K20