Nguyên Nhân Dẫn Đến Khởi Nghiệp Thất Bại & Giải Pháp Khắc Phục

Theo thống kê của TCTK của Việt Nam năm 2021 quân bình cứ mỗi tháng có tới trên 12.000 doanh nghiệp ngưng hoạt động chờ giải thể. Vậy nguyên nhân do đâu mà số lượng lớn đến như vậy các doanh nghiệp phải từ bỏ ước mơ phát triển của mình?
Thứ nhất: Các nhà khởi nghiệp chủ yếu dựa vào kinh nghiệm của bản thân rồi bắt trước theo người khác để thành lập doanh nghiệp khởi nghiệp..
Thứ hai: Các nhà khởi nghiệp thiếu chiến lược nên khó thích ứng với rủi ro và hội nhập
Thứ ba cũng là nguyên nhân chủ quan rất nghiêm trọng đó là việc các nhà khởi nghiệp chỉ có ước mơ mà thiếu đi năng lực quản trị bởi vậy họ đã không thể dẫn dắt doanh nghiệp của mình vượt khó khăn đặc biệt như trong đại dịch Covid lần này!
Hãy để các chuyên gia chuyên nghiệp dẫn dắt để ước mơ của bạn thành hiện thực và doanh nghiệp của bạn có thể cạnh tranh và hội nhập ra quốc tế

HÃY TÌM HIỂU THÊM VỀ NĂNG LỰC QUẢN TRỊ TẠI ĐÂY:
Quản trị nhân sự: https://easvietnam.edu.vn/vi/course/quan-tri-nhan-su-quoc-te-g230-ihrm
Chương trình Mini MBA: http://easvietnam.edu.vn/vi/course/minimba-g230-quan-tri-tinh-hoa-thuc-hanh-ceo
Nguồn: TS. Bùi Phương Việt Anh
Link chuyên gia hỗ trợ: https://www.facebook.com/vietanh.buiphuong/
Liên hệ để được hỗ trợ 24/7 hoàn toàn miễn phí: VIỆN TƯ VẤN LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN TRỊ CẤP CAO QUỐC TẾ EAS VIỆT NAM: Hotline 0913.562.432

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Trịnh Kim Thanh – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của thầy Việt Anh với bài giảng do Thầy biên soạn với năng lực của từng học viên khiến tôi rất an tâm. Giảng đường hiện đại và thách thức với chuẩn quốc tế EAS IHHRM G23.0 càng làm cho tôi quyết tâm để trở thành một con người mà mình kỳ vọng.

Trịnh Kim Thanh

Trưởng phòng Tổng hợp Cty CP Công nghệ và Tư vấn CIC – HV Chiến lược (CSO)

Trần Duy Hưng

Khóa học nâng tầm tư duy và kiến thức Quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề. Đây còn là cơ hội giúp tôi vượt qua những khó khăn và trở ngại với những vấn đề liên quan đến nhân sự mà tôi và tổ chức của mình gặp phải.

Trần Duy Hưng

P. Trưởng Phòng TCCB CĐ KTCN HN - HV MLS

Lê Thị Thơm

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi hoàn toàn tự tin rằng việc chinh phục các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài là hoàn toàn có thể.

Lê Thị Thơm

Trợ lý HC CT Obayashi VN – Đặc vụ Quản trị K8

Lê Minh Thảo – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi được trải nghiệm chương trình đào tạo khắt khe nhất theo tiêu chuẩn EAS IHHRM G23.0 quốc tế, với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp của các thành viên, đặc biệt là cách giảng dạy độc đáo và cởi mở của TS. Bùi Phương Việt Anh thật sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi. EAS Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của tôi cho mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế.

Lê Minh Thảo

Quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Bevpax Pty Ltd, HV Chiến lược (CSO)

Ko Yun Ah – vi

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp trên trường Quốc tế.

Ko Yun Ah

Tập đoàn KST Hàn Quốc - HV MLS K12

Keo Pongnarin

Khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự làm việc hiệu quả hơn. Đây là nền tảng vững chắc giúp tôi có chiến lược hiệu quả cho công việc và tổ chức của mình. Cảm ơn EAS Việt Nam.

Keo Pongnarin

Giám Đốc KD NH Shinhan Cambodia - HV MLS K12

Elena. R

Chương trình đào tạo Nhân lực theo chuẩn Quốc tế tôi chưa từng được học trong môi trường Đại học. EAS Việt Nam thực sự cho tôi được mở rộng kiến thức cũng những kỹ năng thực tế và sáng tạo. Tôi rất mong có thể học hỏi nhiều hơn nữa và giới thiệu chương trình này đến bạn bè của tôi.

Elena. R

Vụ TC Bộ NG Ukraina - HV MLS K16

Cao Thị Mai Linh

Văn hóa và kỷ luật duy trì sự phát triển tổ chức. Tôi trưởng thành từ Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam, được thách thức những giới hạn của bản thân, rèn luyện ý thức, thói quen, thái độ và tác phong của một Nhà Lãnh đạo, là nền tảng để tôi xây dựng tổ chức của mình.

Cao Thị Mai Linh

TL Viện Trưởng VTC VM - Đặc vụ Quản trị K8

Abdul H Chaly – vi

Thật ngạc nhiên khi học khoá HRM của EAS Việt Nam đã nâng cao năng lực lãnh đạo theo chuẩn G23.0 cho tôi. Tôi đã có thể mở được chi nhánh sang Châu Âu và Đông Nam Á nhờ vào phương pháp Quản trị Nhân sự, xin cám ơn EAS Việt Nam và Ngài Chủ tịch.

Abdul H Chaly

Giám đốc HOME Care, Bangladesh - HV HRM K20