THỜI LƯỢNG VÀ HÌNH THỨC HỌC TẬP

Để đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực cấp cao đúng với yêu cầu thực tế. EAS Việt Nam xây dựng thời lượng cho mỗi chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 trên yêu cầu thực của hoạt động, năng lực và kiến thức, kỹ năng nhằm đảm bảo cả khía cạnh học thuật và thực tế ứng dụng.

KHUNG THỜI LƯỢNG ĐÀO TẠO:

Quản trị dưới đại học Quản trị đại học Quản trị sau đại học
Chuyên nghiệp Không chuyên Chuyên nghiệp Không chuyên Chuyên nghiệp Không chuyên
EAS IHSP G23.0

(Chiến lược)

150 tín chỉ 160 tín chỉ 150 tín chỉ 180 tín chỉ 60 tín chỉ 70 tín chỉ
EAS IALP G23.0

(Lãnh đạo)

120 tín chỉ 150 tín chỉ 130 tín chỉ 150 tín chỉ 50 tín chỉ 60 tín chỉ
EAS  IHRM G23.0

(Nhân sự)

35 tín chỉ 40 tín chỉ 120 tín chỉ 130 tín chỉ 45 tín chỉ 50 tín chỉ
EAS IMMP G23.0

(Cấp trung)

25 tín chỉ 30 tín chỉ 110 tín chỉ 120 tín chỉ 40 tín chỉ 45 tín chỉ
EAS IFL G23.0

(Quản trị thiết yếu)

20 tín chỉ 25 tín chỉ 100 tín chỉ 110 tín chỉ 30 tín chỉ 35 tín chỉ

Đối tượng là sinh viên các đại học tại Việt Nam sẽ quy đổi số tín chỉ theo khung Châu Âu và Mỹ trước khi áp dụng bảng thời lượng trên.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO:

Bạn có thể học ở bất cứ đâu với hệ thống Realtime-Online hiện đại nhất Châu Á giúp tiết kiệm thời gian, chí phí, an toàn và hiệu quả. Thời gian đào tạo theo hệ thống tín chỉ của châu Âu và Mỹ với công nghệ Hybrid tích hợp môn  học làm tăng hiệu qủa học tập dù xuất phát điểm của bạn là gì.

Học trực tiếp FACE to FACE tại cơ sở của EAS Việt Nam hay đối tác trên toàn cầu.

Học trực tiếp qua giảng đường Realtime-Online của EAS Việt Nam.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Trịnh Kim Thanh – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của thầy Việt Anh với bài giảng do Thầy biên soạn với năng lực của từng học viên khiến tôi rất an tâm. Giảng đường hiện đại và thách thức với chuẩn quốc tế EAS IHHRM G23.0 càng làm cho tôi quyết tâm để trở thành một con người mà mình kỳ vọng.

Trịnh Kim Thanh

Trưởng phòng Tổng hợp Cty CP Công nghệ và Tư vấn CIC – HV Chiến lược (CSO)

Trần Duy Hưng

Khóa học nâng tầm tư duy và kiến thức Quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề. Đây còn là cơ hội giúp tôi vượt qua những khó khăn và trở ngại với những vấn đề liên quan đến nhân sự mà tôi và tổ chức của mình gặp phải.

Trần Duy Hưng

P. Trưởng Phòng TCCB CĐ KTCN HN - HV MLS

Lê Thị Thơm

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi hoàn toàn tự tin rằng việc chinh phục các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài là hoàn toàn có thể.

Lê Thị Thơm

Trợ lý HC CT Obayashi VN – Đặc vụ Quản trị K8

Lê Minh Thảo – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi được trải nghiệm chương trình đào tạo khắt khe nhất theo tiêu chuẩn EAS IHHRM G23.0 quốc tế, với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp của các thành viên, đặc biệt là cách giảng dạy độc đáo và cởi mở của TS. Bùi Phương Việt Anh thật sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi. EAS Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của tôi cho mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế.

Lê Minh Thảo

Quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Bevpax Pty Ltd, HV Chiến lược (CSO)

Ko Yun Ah – vi

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp trên trường Quốc tế.

Ko Yun Ah

Tập đoàn KST Hàn Quốc - HV MLS K12

Keo Pongnarin

Khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự làm việc hiệu quả hơn. Đây là nền tảng vững chắc giúp tôi có chiến lược hiệu quả cho công việc và tổ chức của mình. Cảm ơn EAS Việt Nam.

Keo Pongnarin

Giám Đốc KD NH Shinhan Cambodia - HV MLS K12

Elena. R

Chương trình đào tạo Nhân lực theo chuẩn Quốc tế tôi chưa từng được học trong môi trường Đại học. EAS Việt Nam thực sự cho tôi được mở rộng kiến thức cũng những kỹ năng thực tế và sáng tạo. Tôi rất mong có thể học hỏi nhiều hơn nữa và giới thiệu chương trình này đến bạn bè của tôi.

Elena. R

Vụ TC Bộ NG Ukraina - HV MLS K16

Cao Thị Mai Linh

Văn hóa và kỷ luật duy trì sự phát triển tổ chức. Tôi trưởng thành từ Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam, được thách thức những giới hạn của bản thân, rèn luyện ý thức, thói quen, thái độ và tác phong của một Nhà Lãnh đạo, là nền tảng để tôi xây dựng tổ chức của mình.

Cao Thị Mai Linh

TL Viện Trưởng VTC VM - Đặc vụ Quản trị K8

Abdul H Chaly – vi

Thật ngạc nhiên khi học khoá HRM của EAS Việt Nam đã nâng cao năng lực lãnh đạo theo chuẩn G23.0 cho tôi. Tôi đã có thể mở được chi nhánh sang Châu Âu và Đông Nam Á nhờ vào phương pháp Quản trị Nhân sự, xin cám ơn EAS Việt Nam và Ngài Chủ tịch.

Abdul H Chaly

Giám đốc HOME Care, Bangladesh - HV HRM K20