CÁC BƯỚC ĐI DU HỌC

Là tổ chức xuất khẩu higher education đầu tiên của Việt Nam và cũng là tổ chức cấp học bổng quốc tế đầu tiên của Việt Nam cho hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. EAS Việt Nam là nơi để ước mơ của bạn trở thành hiện thực và bạn trở lên hạnh phúc.

  1. Tư duy về du học và nghề nghiệp

Hãy xác định xem chúng ta sẽ làm gì? và tại sao phải làm như vậy? đây là những điều mà giới trẻ Việt Nam dễ dàng bỏ qua nhất thành thử mọi khoản đầu tư và thời gian đều vô nghĩa nếu sau đó phát hiện ra chúng không mang thành công và hạnh phúc đến cho bạn, gia đình hay xã hội.

Tại EAS Việt Nam bạn được khuyến khích trả lời câu hỏi đó trước khi nghĩ đến du học hay làm gì.

Từ suy nghĩ đó sẽ dẫn đến việc bạn sẽ cần phải chọn nghề nào? quốc gia nào? trường nào để thực hiện ước mơ của mình.

Nếu bạn khó khăn trong việc tìm kiếm hướng đi hãy để EAS Việt Nam giúp bạn khơi thông và trợ giúp bạn có được cái cần cho ước mơ tương lai bắt đầu bằng tư vấn cho bạn.

Hãy nhớ Du học là khởi đầu cho hành trình dài chứ không chỉ phải là một cuộc du lịch hay chạy trốn hiện tại.

Hãy nhấc máy đặt lịch hẹn với chuyên gia của EAS Việt Nam để bắt đầu cho sự nghiệp của bạn.

Bạn nên biết, Chuyên gia của chúng tôi chính là du học sinh của Úc và Pháp, thân thiện, đồng thời là chiến lược gia cho nghề lãnh đạo và nhân sự cũng như lĩnh vực khởi nghiệp sẽ giúp bạn có được phân tích phù hợp nhất với yêu cầu của bạn dù cho bạn khó tính đến cỡ nào.

  1. Nộp đơn

Sau khi bạn có được lộ trình rõ ràng và tìm được trường cũng như nghề, ngành phù hợp với mơ ước và năng lực của mình, thì việc tiếp theo là nộp đơn. Chuyên gia của EAS Việt Nam sẽ giúp bạn nộp đơn xin nhập học hoặc xin học bổng (nếu có) đảm bảo tiêu chí học thuật, đúng luật, hiệu quả và đạo đức nghề nghiệp giúp cho bạn tránh được rủi ro, tiết kiệm và có được kết quả mong muốn.

  1. Chờ chấp thuận đơn xin học của bạn

Khi bạn gửi đơn xin học/học bổng của bạn đến trường theo thông lệ bạn sẽ phải chờ vài tuần cho việc đánh giá và thông báo kết quả cho bạn. Đối với đơn học bậc sau đại học thời gian có thể lâu hơn.

Nếu bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được thư mời nhập học và kèm theo đó là mẫu bạn xác nhận đồng ý nhập học. Lưu ý: Cần phải đọc thật kỹ thông tin và điều kiện để tránh rắc rối sau này. Hãy liên hệ để chuyên gia EAS Việt Nam trợ giúp bạn.

  1. Visa du học sinh

Ngay sau khi có kết quả của trường chấp thuận đơn xin học của bạn cũng là lúc bạn cần phải nộp đơn xin visa. EAS Việt Nam sẽ có dịch vụ hỗ trợ để bạn nhanh chóng có visa.

  1. Các công tác chuẩn bị khác cho việc lên đường

EAS Việt Nam sẽ trợ giúp bạn có đầy đủ thông tin từ khí hậu đến văn hoá, tài chính, bảo hiểm, thẻ sim cho đến các dịch vụ ngân hàng giúp bạn có được hành trình thuận lợi và an bình nhất.

EAS Việt Nam cũng cập nhật thông tin qua các sự kiện trước khi du học cho ứng viên để giúp các bạn tự tin và đủ thông tin cho việc học tập và sinh sống an toàn ở nước ngoài.

 

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ EAS VIỆT NAM

Gia đình đã sinh ra các bạn, trường học đã dạy cho bạn phổ biến, còn EAS Việt Nam sẽ nâng tầm cho bạn. Nếu bạn có ước mơ du học hãy liên hệ để có được trợ giúp hoàn toàn miến phí 24/7:

✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm

✔️ Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 50 % - 100%

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Phỏng vấn mẫu, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học cho công dân Việt Nam

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Trịnh Kim Thanh – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của thầy Việt Anh với bài giảng do Thầy biên soạn với năng lực của từng học viên khiến tôi rất an tâm. Giảng đường hiện đại và thách thức với chuẩn quốc tế EAS IHHRM G23.0 càng làm cho tôi quyết tâm để trở thành một con người mà mình kỳ vọng.

Trịnh Kim Thanh

Trưởng phòng Tổng hợp Cty CP Công nghệ và Tư vấn CIC – HV Chiến lược (CSO)

Trần Duy Hưng

Khóa học nâng tầm tư duy và kiến thức Quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề. Đây còn là cơ hội giúp tôi vượt qua những khó khăn và trở ngại với những vấn đề liên quan đến nhân sự mà tôi và tổ chức của mình gặp phải.

Trần Duy Hưng

P. Trưởng Phòng TCCB CĐ KTCN HN - HV MLS

Lê Thị Thơm

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi hoàn toàn tự tin rằng việc chinh phục các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài là hoàn toàn có thể.

Lê Thị Thơm

Trợ lý HC CT Obayashi VN – Đặc vụ Quản trị K8

Lê Minh Thảo – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi được trải nghiệm chương trình đào tạo khắt khe nhất theo tiêu chuẩn EAS IHHRM G23.0 quốc tế, với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp của các thành viên, đặc biệt là cách giảng dạy độc đáo và cởi mở của TS. Bùi Phương Việt Anh thật sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi. EAS Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của tôi cho mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế.

Lê Minh Thảo

Quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Bevpax Pty Ltd, HV Chiến lược (CSO)

Ko Yun Ah – vi

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp trên trường Quốc tế.

Ko Yun Ah

Tập đoàn KST Hàn Quốc - HV MLS K12

Keo Pongnarin

Khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự làm việc hiệu quả hơn. Đây là nền tảng vững chắc giúp tôi có chiến lược hiệu quả cho công việc và tổ chức của mình. Cảm ơn EAS Việt Nam.

Keo Pongnarin

Giám Đốc KD NH Shinhan Cambodia - HV MLS K12

Elena. R

Chương trình đào tạo Nhân lực theo chuẩn Quốc tế tôi chưa từng được học trong môi trường Đại học. EAS Việt Nam thực sự cho tôi được mở rộng kiến thức cũng những kỹ năng thực tế và sáng tạo. Tôi rất mong có thể học hỏi nhiều hơn nữa và giới thiệu chương trình này đến bạn bè của tôi.

Elena. R

Vụ TC Bộ NG Ukraina - HV MLS K16

Cao Thị Mai Linh

Văn hóa và kỷ luật duy trì sự phát triển tổ chức. Tôi trưởng thành từ Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam, được thách thức những giới hạn của bản thân, rèn luyện ý thức, thói quen, thái độ và tác phong của một Nhà Lãnh đạo, là nền tảng để tôi xây dựng tổ chức của mình.

Cao Thị Mai Linh

TL Viện Trưởng VTC VM - Đặc vụ Quản trị K8

Abdul H Chaly – vi

Thật ngạc nhiên khi học khoá HRM của EAS Việt Nam đã nâng cao năng lực lãnh đạo theo chuẩn G23.0 cho tôi. Tôi đã có thể mở được chi nhánh sang Châu Âu và Đông Nam Á nhờ vào phương pháp Quản trị Nhân sự, xin cám ơn EAS Việt Nam và Ngài Chủ tịch.

Abdul H Chaly

Giám đốc HOME Care, Bangladesh - HV HRM K20