SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA EAS IHHRM G23.0 TỚI NHÂN SỰ VÀ TỔ CHỨC

Chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 là biểu tượng đẳng cấp cho phong cách, nghiệp vụ chuyên nghiệp, chiến lược đổi mới và tư duy vượt trội trong điều kiện cách mạng 4.0 cả về năng lực cá nhân cũng như năng lực của tổ chức hội nhập.

Đối với nhân sự sở hữu chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 toàn cầu:

  1. Ở góc độ năng lực cá nhân: Chuẩn nhân lực cấp cao EAS IHHRM G23.0 là thước đo chính xác VỐN LỰC của nhân lực cấp cao quốc tế khi sở hữu chứng chỉ nhân sự này.
  • Người được ĐÀO TẠO theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 này sẽ hình thành những kỹ năng quản trị hiệu quả và năng lực quản trị hoạch định chiến lược từ tư duy đến hành vi, năng lực lãnh đạo, điều hành, tổ chức và công tác quản lý đáp ứng các mục tiêu, nguyên lý sống và nghề nghiệp đẳng cấp toàn cầu;
  • Người được trang bị chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 toàn cầu biết giải quyết các vấn đề từ các khối kỹ năng và kiến thức được trang bị hoặc những kỹ năng, kiến thức tự tổng hợp được nhờ phương pháp chủ động của chuẩn này bằng các giải pháp truyền thống và phi truyền thống.
  • Người được trang chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 toàn cầu sẽ tự nhận diện và thiết lập vấn đề để giải quyết rủi ro, tính hiệu quả và giá trị do vấn đề của cuộc sống và nghề nghiệp đặt ra.
  1. Ở góc độ nghề nghiệp nhân sự: Chuẩn nhân lực cấp cao EAS IHHRM G23.0 là minh chứng cho mức độ, CHUẨN MỰC CHUYÊN NGHIỆP, CHUYÊN MÔN VƯỢT TRỘI, chiến lược cạnh tranh tổ chức, công tác tổ chức và khả năng vận dụng nghiệp vụ quản trị nhân sự của người sở hữu chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 toàn cầu.
  • Người sở hữu chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 toàn cầu sẽ giúp xây dựng được chiến lược chuyên môn quản trị nhân sự đảm bảo các thách thức cạnh tranh thời 4.0. Có năng lực xây dựng thành công văn hoá tổ chức sáng tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tổ chức và tạo ra tổ chức hạnh phúc.

Đối với tổ chức có người sở hữu chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 toàn cầu:

  • Tổ chức sở hữu những người được đào tạo chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 toàn cầu sẽ là BIỂU TƯỢNG cho sức chồi tích cực, khả năng vận hành hiệu quả và triệt để tận dụng được SỨC SÁNG TẠO CỦA TỪNG CÁ THỂ;
  • Giúp ĐỔI MỚI LIÊN TỤC và cạnh tranh phát triển ở đẳng cấp cao hơn, hình thành lên tính đoàn kết, văn hoá hiệu quả của tổ chức vĩ đại, đồng thời giúp cho cá nhân và các bộ phận trong tổ chức “GIAO TIẾP HIỆU QUẢ” để chiến thắng mọi thách thức.
  • Giúp tổ chức hội nhập nhanh tương thích hiệu quả và triệt tiêu lực cản ảo;
  • Chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 cũng là cơ sở để tổ chức, doanh nghiệp phát triển, tuyển chọn, đào tạo và sử dụng nhân sự trở thành nhân sự cấp cao toàn cầu vượt xa các chuẩn mực thông thường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Calendar is loading...
Error! CAPTCHA requires the GD library activated in your PHP configuration. Please check more here.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Trịnh Kim Thanh – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của thầy Việt Anh với bài giảng do Thầy biên soạn với năng lực của từng học viên khiến tôi rất an tâm. Giảng đường hiện đại và thách thức với chuẩn quốc tế EAS IHHRM G23.0 càng làm cho tôi quyết tâm để trở thành một con người mà mình kỳ vọng.

Trịnh Kim Thanh

Trưởng phòng Tổng hợp Cty CP Công nghệ và Tư vấn CIC – HV Chiến lược (CSO)

Trần Duy Hưng

Khóa học nâng tầm tư duy và kiến thức Quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề. Đây còn là cơ hội giúp tôi vượt qua những khó khăn và trở ngại với những vấn đề liên quan đến nhân sự mà tôi và tổ chức của mình gặp phải.

Trần Duy Hưng

P. Trưởng Phòng TCCB CĐ KTCN HN - HV MLS

Lê Thị Thơm

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi hoàn toàn tự tin rằng việc chinh phục các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài là hoàn toàn có thể.

Lê Thị Thơm

Trợ lý HC CT Obayashi VN – Đặc vụ Quản trị K8

Lê Minh Thảo – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi được trải nghiệm chương trình đào tạo khắt khe nhất theo tiêu chuẩn EAS IHHRM G23.0 quốc tế, với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp của các thành viên, đặc biệt là cách giảng dạy độc đáo và cởi mở của TS. Bùi Phương Việt Anh thật sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi. EAS Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của tôi cho mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế.

Lê Minh Thảo

Quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Bevpax Pty Ltd, HV Chiến lược (CSO)

Ko Yun Ah – vi

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp trên trường Quốc tế.

Ko Yun Ah

Tập đoàn KST Hàn Quốc - HV MLS K12

Keo Pongnarin

Khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự làm việc hiệu quả hơn. Đây là nền tảng vững chắc giúp tôi có chiến lược hiệu quả cho công việc và tổ chức của mình. Cảm ơn EAS Việt Nam.

Keo Pongnarin

Giám Đốc KD NH Shinhan Cambodia - HV MLS K12

Elena. R

Chương trình đào tạo Nhân lực theo chuẩn Quốc tế tôi chưa từng được học trong môi trường Đại học. EAS Việt Nam thực sự cho tôi được mở rộng kiến thức cũng những kỹ năng thực tế và sáng tạo. Tôi rất mong có thể học hỏi nhiều hơn nữa và giới thiệu chương trình này đến bạn bè của tôi.

Elena. R

Vụ TC Bộ NG Ukraina - HV MLS K16

Cao Thị Mai Linh

Văn hóa và kỷ luật duy trì sự phát triển tổ chức. Tôi trưởng thành từ Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam, được thách thức những giới hạn của bản thân, rèn luyện ý thức, thói quen, thái độ và tác phong của một Nhà Lãnh đạo, là nền tảng để tôi xây dựng tổ chức của mình.

Cao Thị Mai Linh

TL Viện Trưởng VTC VM - Đặc vụ Quản trị K8

Abdul H Chaly – vi

Thật ngạc nhiên khi học khoá HRM của EAS Việt Nam đã nâng cao năng lực lãnh đạo theo chuẩn G23.0 cho tôi. Tôi đã có thể mở được chi nhánh sang Châu Âu và Đông Nam Á nhờ vào phương pháp Quản trị Nhân sự, xin cám ơn EAS Việt Nam và Ngài Chủ tịch.

Abdul H Chaly

Giám đốc HOME Care, Bangladesh - HV HRM K20