XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP HỘI NHẬP TOÀN CẦU G23.0 - SOS

ĐẶT VẤN ĐỀ

Xây dựng chiến lược là yêu cầu sống còn của tổ chức. Việc này lâu nay các tổ chức và doanh nghiệp đang bỏ bê việc xây dựng chiến lược. Đây là nguyên nhân của hiệu quả kém, rủi ro nhiều.

Chương trình đào tạo “XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP HỘI NHẬP TOÀN CẦU G23.0 - SOS” cho tổ chức nhằm giúp nâng cao năng lực hội nhập cho tổ chức, cạnh tranh sinh tổn và phát triển trong môi trường toàn cầu. Thông qua việc triển khai rộng khắp các cấp độ chiến lược tạo ra vốn lực hiệu quả cho tổ chức. Chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt tuỳ theo nhu cầu và năng lực của tổ chức.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, trong xây dựng chiến lược của tổ chức và chất lượng nguồn Nhân lực Lãnh đạo theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Chọn EAS Việt Nam để rèn luyện năng lực Xây dựng Chiến lược Doanh nghiệp Hội nhập Toàn cầu là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hãy đổi mới chiến lược của bạn và tổ chức của bạn thông thái đúng với kỳ vọng của chính bạn bởi Thái độ - Khát vọng - Sự hành động - Chiến lược của bạn ngay từ hôm nay.


CẤP ĐỘ CHIẾN LƯỢC VÀ ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công các nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo Xây dựng Chiến lược Hội nhập Doanh nghiệp Toàn cầu G23.0 ở các cấp độ:

Chiến lược cấp toàn tổ chức

Chiến lược cấp đơn vị

Chiến lược cấp chức năng

Chiến lược cấp thực thi


THỜI LƯỢNG ĐÀO TẠO VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Căn cứ vào đặc điểm, mô hình, năng lực và mục tiêu của tổ chức để quyết định thời lượng cho việc xây dựng thành công chiến lược hội nhập cho tổ chức.

Có thể đạo theo giờ, theo kỳ, theo tháng hoặc năm trên cơ sở tín chỉ khung Chấu Âu và Mỹ.

Nếu thời lượng và năng lực tổ chức đảm bảo Khung chất lượng G23.0 toàn cầu và nội dung cho tổ chức EAS Việt Nam sẽ cấp chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 cho tổ chức nếu tổ chức đạt.


QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TỔ CHỨC TOÀN CẦU G23.0

  1. Đánh giá thực trạng
  2. Tham vấn đối tượng và nội dung cho từng cấp chiến lược
  3. Đào tạo và chuyển giao chiến lược
  4. Thực thi chiến lược
  5. Đánh giá và rút kinh nghiệm điều chỉnh chiến lược

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Đào tạo chuyển giao

Hệ thống Mentoring toàn cầu của EAS Việt Nam giúp người học tiết kiệm được thời gian, chi phí tham gia mọi lúc, mọi nơi theo lịch tự sắp xếp của cá nhân hay tổ chức.

Tập trung in house

Đào tạo theo Case-study với chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Với lịch học được thoả thuận giữa người học và giảng viên. Địa điểm học tại các cơ sở của EAS Việt Nam.

Tổng hợp (tích hợp đào tạo)

Đào tạo kết hợp trực tiếp và trực tuyến. Kết hợp đào tạo với tư vấn hệ thống và chiến lược giúp tăng vốn lực cho hệ sinh thái của Tổ chức. Đồng thời kiểm soát tốt mọi tình huống.

Trực tuyến

Đào tạo theo mô hình Case-study của người học để đảm bảo phù hợp nhất với thời gian, địa điểm, hình thức học và nội dung theo đúng yêu cầu của người học.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Trịnh Kim Thanh – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của thầy Việt Anh với bài giảng do Thầy biên soạn với năng lực của từng học viên khiến tôi rất an tâm. Giảng đường hiện đại và thách thức với chuẩn quốc tế EAS IHHRM G23.0 càng làm cho tôi quyết tâm để trở thành một con người mà mình kỳ vọng.

Trịnh Kim Thanh

Trưởng phòng Tổng hợp Cty CP Công nghệ và Tư vấn CIC – HV Chiến lược (CSO)

Trần Duy Hưng

Khóa học nâng tầm tư duy và kiến thức Quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề. Đây còn là cơ hội giúp tôi vượt qua những khó khăn và trở ngại với những vấn đề liên quan đến nhân sự mà tôi và tổ chức của mình gặp phải.

Trần Duy Hưng

P. Trưởng Phòng TCCB CĐ KTCN HN - HV MLS

Lê Thị Thơm

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi hoàn toàn tự tin rằng việc chinh phục các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài là hoàn toàn có thể.

Lê Thị Thơm

Trợ lý HC CT Obayashi VN – Đặc vụ Quản trị K8

Lê Minh Thảo – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi được trải nghiệm chương trình đào tạo khắt khe nhất theo tiêu chuẩn EAS IHHRM G23.0 quốc tế, với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp của các thành viên, đặc biệt là cách giảng dạy độc đáo và cởi mở của TS. Bùi Phương Việt Anh thật sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi. EAS Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của tôi cho mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế.

Lê Minh Thảo

Quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Bevpax Pty Ltd, HV Chiến lược (CSO)

Ko Yun Ah – vi

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp trên trường Quốc tế.

Ko Yun Ah

Tập đoàn KST Hàn Quốc - HV MLS K12

Keo Pongnarin

Khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự làm việc hiệu quả hơn. Đây là nền tảng vững chắc giúp tôi có chiến lược hiệu quả cho công việc và tổ chức của mình. Cảm ơn EAS Việt Nam.

Keo Pongnarin

Giám Đốc KD NH Shinhan Cambodia - HV MLS K12

Elena. R

Chương trình đào tạo Nhân lực theo chuẩn Quốc tế tôi chưa từng được học trong môi trường Đại học. EAS Việt Nam thực sự cho tôi được mở rộng kiến thức cũng những kỹ năng thực tế và sáng tạo. Tôi rất mong có thể học hỏi nhiều hơn nữa và giới thiệu chương trình này đến bạn bè của tôi.

Elena. R

Vụ TC Bộ NG Ukraina - HV MLS K16

Cao Thị Mai Linh

Văn hóa và kỷ luật duy trì sự phát triển tổ chức. Tôi trưởng thành từ Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam, được thách thức những giới hạn của bản thân, rèn luyện ý thức, thói quen, thái độ và tác phong của một Nhà Lãnh đạo, là nền tảng để tôi xây dựng tổ chức của mình.

Cao Thị Mai Linh

TL Viện Trưởng VTC VM - Đặc vụ Quản trị K8

Abdul H Chaly – vi

Thật ngạc nhiên khi học khoá HRM của EAS Việt Nam đã nâng cao năng lực lãnh đạo theo chuẩn G23.0 cho tôi. Tôi đã có thể mở được chi nhánh sang Châu Âu và Đông Nam Á nhờ vào phương pháp Quản trị Nhân sự, xin cám ơn EAS Việt Nam và Ngài Chủ tịch.

Abdul H Chaly

Giám đốc HOME Care, Bangladesh - HV HRM K20