TẠI SAO PHẢI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ EAS IHHRM G23.0?

EAS IHHRM G23.0 là chứng chỉ về khung chuẩn kiến thức và năng lực nhân lực cấp cao duy nhất trên thế giới áp dụng cho cả cá nhân và tổ chức trên cả phương diện NHÂN LỰC QUẢN TRỊ CHUYÊN NGHIỆP và NHÂN LỰC QUẢN TRỊ KHÔNG CHUYÊN. Chứng chỉ này được xem như là “MÁU” trong cơ thể một con người.

CÁ NHÂN hay TỔ CHỨC khi sở hữu chứng chỉ nhân lực cấp cao đẳng cấp toàn cầu (EAS IHHRM G23.0) sẽ là minh chứng về đẳng cấp quản trị, phong cách chuyên nghiệp, tiên phong chiến lược, văn hoá khác biệt và VỐN LỰC hiệu quả.

Chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 là tinh hoa kết hợp của ISO (Châu Âu) và SHRM (Mỹ) đồng thời EAS IHHRM G23.0 còn khắc phục được những hạn chế mà các chuẩn mực trước đây chưa làm được. Bên cạnh đó việc sở hữu chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 toàn cầu còn là đòi hỏi tất yếu của:

YÊU CẦU CỦA MÔ HÌNH QUẢN TRỊ

Quản trị một tổ chức, doanh nghiệp thậm chí một quốc gia hay đơn thuần quản trị cuộc đời một con người không chỉ là kiến thức quản trị nhân sự hay tài chính nguồn lực mà là VỐN LỰC HIỆU QUẢ - Vốn lực được hình thành từ năng lực của lãnh đạo, nhân viên, tổ chức và chiến lược hiệu quả. Theo đó, chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 không chỉ cung cấp cho người sở hữu chứng chỉ này hoặc tổ chức sở hữu người có chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 mô hình quản trị hiệu quả để tạo ra vốn lực thực thụ của cá nhân hay tổ chức hội nhập mà còn cung cấp khả năng chuyển hoá những kỹ năng, chuyên môn, năng lực thành vốn lực cho công việc, đời sống, tổ chức và nghề nghiệp.


TỔNG QUAN VÀ THỰC TẾ

Chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 được tổng kết từ thực tế quản trị tổ chức và lãnh đạo quản trị từ cấp độ cá nhân cho đến đội nhóm, cấp quản lý và lãnh đạo tổ chức cũng như chiến lược cạnh tranh phát triển của cả hệ thống. Sở hữu chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 là bạn đã trở thành nhân lực cấp cao đa nhiệm đẳng cấp toàn cầu. Chứng chỉ cũng giải quyết các vấn đề ở cấp độ kỹ năng, nghiệp vụ cũng như chiến lược quản trị hay nghề nghiệp.


ĐÒI HỎI CỦA CẠNH TRANH

Chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 giúp xây dựng một tổ chức cũng như một cá nhân không chỉ có khả năng tồn tại mà còn là khả năng cạnh tranh, khác biệt và hội nhập phát triển toàn cầu. Cá nhân hay tổ chức có người sở hữu chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 còn có khả năng đổi mới và thích ứng sáng tạo đẳng cấp toàn cầu.


TẬP TRUNG VÀO XÂY DỰNG HỆ THỐNG VỐN LỰC

Dựa trên học thuyết kinh tế tổng thể, các nhà quản trị toàn cầu đều nhận ra để tạo dựng vốn lực của một tổ chức thì chỉ dựa vào quản trị nhân sự không là chưa đủ. Bên cạnh đó, việc xác định tư duy mục tiêu, chiến lược, mô hình, công tác lãnh đạo và nhiệm vụ quản lý của tổ chức là hết sức quyết định. Chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 sẽ giúp xây dựng một hệ thống vốn lực hiệu quả gắn mới mô hình quản trị nhân sự thích ứng trên hệ thống toàn cầu.


CHIẾN LƯỢC

Chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 chỉ ra cấu trúc và mô hình quản trị thích ứng hiệu quả toàn cầu. Đồng thời đưa ra chiến lược để cá nhân có thể tích luỹ xây dựng lộ trình trở thành nhà quản trị cấp cao hay nhân sự cấp cao trong tổ chức hay nghề nghiệp quốc tế.


CHỨNG THỰC BỞI THỰC TẾ

Chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 được thực tế toàn cầu chứng thực qua việc các nhà tuyển dụng chào đón nhân lực sở hữu chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 toàn cầu. Nhân lực sở hữu chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 có đủ năng lực để đáp ứng mọi đòi hỏi cao nhất của nhà quản trị chính thống dù khó tính đến đâu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Calendar is loading...
Error! CAPTCHA requires the GD library activated in your PHP configuration. Please check more here.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Trịnh Kim Thanh – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của thầy Việt Anh với bài giảng do Thầy biên soạn với năng lực của từng học viên khiến tôi rất an tâm. Giảng đường hiện đại và thách thức với chuẩn quốc tế EAS IHHRM G23.0 càng làm cho tôi quyết tâm để trở thành một con người mà mình kỳ vọng.

Trịnh Kim Thanh

Trưởng phòng Tổng hợp Cty CP Công nghệ và Tư vấn CIC – HV Chiến lược (CSO)

Trần Duy Hưng

Khóa học nâng tầm tư duy và kiến thức Quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề. Đây còn là cơ hội giúp tôi vượt qua những khó khăn và trở ngại với những vấn đề liên quan đến nhân sự mà tôi và tổ chức của mình gặp phải.

Trần Duy Hưng

P. Trưởng Phòng TCCB CĐ KTCN HN - HV MLS

Lê Thị Thơm

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi hoàn toàn tự tin rằng việc chinh phục các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài là hoàn toàn có thể.

Lê Thị Thơm

Trợ lý HC CT Obayashi VN – Đặc vụ Quản trị K8

Lê Minh Thảo – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi được trải nghiệm chương trình đào tạo khắt khe nhất theo tiêu chuẩn EAS IHHRM G23.0 quốc tế, với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp của các thành viên, đặc biệt là cách giảng dạy độc đáo và cởi mở của TS. Bùi Phương Việt Anh thật sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi. EAS Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của tôi cho mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế.

Lê Minh Thảo

Quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Bevpax Pty Ltd, HV Chiến lược (CSO)

Ko Yun Ah – vi

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp trên trường Quốc tế.

Ko Yun Ah

Tập đoàn KST Hàn Quốc - HV MLS K12

Keo Pongnarin

Khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự làm việc hiệu quả hơn. Đây là nền tảng vững chắc giúp tôi có chiến lược hiệu quả cho công việc và tổ chức của mình. Cảm ơn EAS Việt Nam.

Keo Pongnarin

Giám Đốc KD NH Shinhan Cambodia - HV MLS K12

Elena. R

Chương trình đào tạo Nhân lực theo chuẩn Quốc tế tôi chưa từng được học trong môi trường Đại học. EAS Việt Nam thực sự cho tôi được mở rộng kiến thức cũng những kỹ năng thực tế và sáng tạo. Tôi rất mong có thể học hỏi nhiều hơn nữa và giới thiệu chương trình này đến bạn bè của tôi.

Elena. R

Vụ TC Bộ NG Ukraina - HV MLS K16

Cao Thị Mai Linh

Văn hóa và kỷ luật duy trì sự phát triển tổ chức. Tôi trưởng thành từ Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam, được thách thức những giới hạn của bản thân, rèn luyện ý thức, thói quen, thái độ và tác phong của một Nhà Lãnh đạo, là nền tảng để tôi xây dựng tổ chức của mình.

Cao Thị Mai Linh

TL Viện Trưởng VTC VM - Đặc vụ Quản trị K8

Abdul H Chaly – vi

Thật ngạc nhiên khi học khoá HRM của EAS Việt Nam đã nâng cao năng lực lãnh đạo theo chuẩn G23.0 cho tôi. Tôi đã có thể mở được chi nhánh sang Châu Âu và Đông Nam Á nhờ vào phương pháp Quản trị Nhân sự, xin cám ơn EAS Việt Nam và Ngài Chủ tịch.

Abdul H Chaly

Giám đốc HOME Care, Bangladesh - HV HRM K20