CHỨNG CHỈ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ: EAS IHRM G23.0

(International Human Resource Management G23.0)

Chứng chỉ Quản trị Nhân sự EAS IHHRM G23.0 Dành cho các nhân sự làm việc chuyên trách về nhân sự, Giám đốc nhân sự, Trưởng Phòng Nhân sự và tổ chức Hành chính nhân sự, chuyên viên nhân sự …

Chứng chỉ EAS IHRM G23.0 nhằm cung cấp và kiểm định năng lực phát triển chiến lược và dẫn dắt hệ thống, đổi mới và sáng tạo đội nhóm, xây dựng văn hoá tổ chức, nghiệp vụ nhân sự và phát triển nguồn nhân lực cho hội nhập toàn cầu.

ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT VÀ THỜI LƯỢNG ĐÀO TẠO:

EAS IHHRM G23.0 Quản trị Chuyên nghiệp Quản trị Không chuyên
Quản trị sau đại học

1 năm kinh nghiệm, thời lượng đào tạo 45 tín chỉ

2 năm kinh nghiệm, thời lượng đào tạo 50 tín chỉ
Quản trị đại học 2 năm kinh nghiệm, thời lượng đào tạo 120 tín chỉ

3 năm kinh nghiệm, thời lượng đào tạo 130 tín chỉ

Quản trị dưới đại học 3 năm kinh nghiệm, thời lượng đào tạo 35 tín chỉ 4 năm kinh nghiệm, thời lượng đào tạo 40 tín chỉ

Người sở hữu các chứng chỉ Quản trị nhân sự (các cấp độ), Quản trị thiết yếu có thể liên thông lên để nhận chứng chỉ EAS IHRM G23.0. Khối lượng tín chỉ và nội dung sẽ được tích hợp để đảm bảo tránh trùng lặp và tính hiệu quả của hoạt động quản trị theo hình thức luỹ kế và phát triển kế thừa.

Sinh viên năm 4, tốt nghiệp chưa nhận bằng, nhận bằng chưa có kinh nghiệm các chuyên ngành quản trị tại các đại học trong nước và quốc tế được EAS Việt Nam công nhận có kiến thức quản trị thiết yếu.


NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Căn cứ vào khung năng lực và kiến thức quản trị dành cho từng cấp độ và nhóm đối tượng nghề nghiệp cụ thể. Bản quyền thuộc EAS Việt Nam sẽ chỉ công bố 30% nội dung phổ quát giúp người học định hình lộ trình học tập, 70% nội dung còn lại mời liên hệ tới EAS Việt Nam để được tư vấn.

  1. Tư duy Quản trị Nhân sự G23.0
  2. Tổ chức & Đội nhóm G23.0
  3. Văn hoá & Môi trường G23.0
  4. Quản trị Nhân sự G23.0
  5. Chiến lược G23.0

PHÍ ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

Mức phí học viên phải trả phụ thuộc vào mức học bổng mà học viên đạt được thông qua phỏng vấn và xét hồ sơ năng lực cá nhân của Hội đồng học bổng và Hội đồng học thuật của EAS Việt Nam.

  1. Quy định mức phí đào tạo đối với Quản trị đại học IUO, Quản trị cấp trung, Quản trị dưới Đại học và Quản trị Nhân sự dưới Đại học là 6.000.000 VND - 7.800.000 VND/tín chỉ.
  2. Quy định mức phí đào tạo đối với Quản trị Chiến lược, Quản trị Lãnh đạo, Quản trị Sau Đại họcQuản trị Nhân sự Chiến lược, Giám đốc nhân sự, các chương trình Giám đốc chuyên môn khác là 11.544.000 VND/tín chỉ.

Mức học bổng áp dụng cho từng đối tượng:

  1. Quy định mức học bổng đối với công dân Việt Nam là từ 70% – 100%.
  2. Quy định mức học bổng đối với công dân nước ngoài (không áp dụng với Học bổng Chính sách, Học bổng Chủ tịch) là từ 50% – 80%.

Mức học bổng trên áp dụng từ 01.01.2021 đến hết 31.12.2023. Sau thời gian trên mức học bổng sẽ thay đổi (xem chi tiết về các học bổng tại www.easvietnam.edu.vn).


CÁC ĐỢT KHAI GIẢNG VÀ XÉT TỐT NGHIỆP

Định kỳ 4 tháng một lần trong năm Hội đồng học thuật của EAS Việt Nam sẽ tổ chức khai giảng và xét tốt nghiệp cho các học viên học các chứng chỉ đủ điều kiện tốt nghiệp cụ thể:

Đợt 1: tháng 4    Đợt 2:  tháng 8     Đợt 3: tháng 12


LIÊN HỆ TƯ VẤN 24/7:  (+84) 913 562 432

Hoặc Email: info@easvietnam.edu.vn

 

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Trịnh Kim Thanh – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của thầy Việt Anh với bài giảng do Thầy biên soạn với năng lực của từng học viên khiến tôi rất an tâm. Giảng đường hiện đại và thách thức với chuẩn quốc tế EAS IHHRM G23.0 càng làm cho tôi quyết tâm để trở thành một con người mà mình kỳ vọng.

Trịnh Kim Thanh

Trưởng phòng Tổng hợp Cty CP Công nghệ và Tư vấn CIC – HV Chiến lược (CSO)

Trần Duy Hưng

Khóa học nâng tầm tư duy và kiến thức Quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề. Đây còn là cơ hội giúp tôi vượt qua những khó khăn và trở ngại với những vấn đề liên quan đến nhân sự mà tôi và tổ chức của mình gặp phải.

Trần Duy Hưng

P. Trưởng Phòng TCCB CĐ KTCN HN - HV MLS

Lê Thị Thơm

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi hoàn toàn tự tin rằng việc chinh phục các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài là hoàn toàn có thể.

Lê Thị Thơm

Trợ lý HC CT Obayashi VN – Đặc vụ Quản trị K8

Lê Minh Thảo – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi được trải nghiệm chương trình đào tạo khắt khe nhất theo tiêu chuẩn EAS IHHRM G23.0 quốc tế, với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp của các thành viên, đặc biệt là cách giảng dạy độc đáo và cởi mở của TS. Bùi Phương Việt Anh thật sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi. EAS Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của tôi cho mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế.

Lê Minh Thảo

Quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Bevpax Pty Ltd, HV Chiến lược (CSO)

Ko Yun Ah – vi

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp trên trường Quốc tế.

Ko Yun Ah

Tập đoàn KST Hàn Quốc - HV MLS K12

Keo Pongnarin

Khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự làm việc hiệu quả hơn. Đây là nền tảng vững chắc giúp tôi có chiến lược hiệu quả cho công việc và tổ chức của mình. Cảm ơn EAS Việt Nam.

Keo Pongnarin

Giám Đốc KD NH Shinhan Cambodia - HV MLS K12

Elena. R

Chương trình đào tạo Nhân lực theo chuẩn Quốc tế tôi chưa từng được học trong môi trường Đại học. EAS Việt Nam thực sự cho tôi được mở rộng kiến thức cũng những kỹ năng thực tế và sáng tạo. Tôi rất mong có thể học hỏi nhiều hơn nữa và giới thiệu chương trình này đến bạn bè của tôi.

Elena. R

Vụ TC Bộ NG Ukraina - HV MLS K16

Cao Thị Mai Linh

Văn hóa và kỷ luật duy trì sự phát triển tổ chức. Tôi trưởng thành từ Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam, được thách thức những giới hạn của bản thân, rèn luyện ý thức, thói quen, thái độ và tác phong của một Nhà Lãnh đạo, là nền tảng để tôi xây dựng tổ chức của mình.

Cao Thị Mai Linh

TL Viện Trưởng VTC VM - Đặc vụ Quản trị K8

Abdul H Chaly – vi

Thật ngạc nhiên khi học khoá HRM của EAS Việt Nam đã nâng cao năng lực lãnh đạo theo chuẩn G23.0 cho tôi. Tôi đã có thể mở được chi nhánh sang Châu Âu và Đông Nam Á nhờ vào phương pháp Quản trị Nhân sự, xin cám ơn EAS Việt Nam và Ngài Chủ tịch.

Abdul H Chaly

Giám đốc HOME Care, Bangladesh - HV HRM K20