GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE

EAS IHHRM G23.0 là tổ hợp thương hiệu thuộc sở hữu của EAS Việt Nam, tổ chức về phát triển Lãnh đạo cấp cao và Quản trị quốc tế. EAS IHHRM G23.0 đồng thời còn là chứng chỉ nhân lực cấp cao toàn cầu đầu tiên được sở hữu bởi một tổ chức tư nhân của Việt Nam. Người sáng lập và phát triển khung năng lực và kiến thức này là Drs. Michael Bui (Bùi Phương Việt Anh) là công dân Việt Nam, tốt nghiệp Thạc sĩ tại Úc, nghiên cứu Tiến sĩ quản trị tại Pháp. Anh là Cha đẻ của Học thuyết Kinh tế Tổng thể. Hiện nay, Anh là Chủ tịch Hội đồng học thuật, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam.

Hệ sinh thái EAS IHHRM G23.0

 • EAS IHHRM G23.0 Đào tạo quốc tế
 • EAS IHHRM G23.0 Tuyển dụng quốc tế
 • EAS IHHRM G23.0 Du học quốc tế
 • EAS IHHRM G23.0 Nhân lực cấp cao quốc tế
 • EAS IHHRM G23.0 Tư vấn Lãnh đạo & Quản trị
 • EAS IHHRM G23.0 Dịch vụ phát triển quản trị toàn cầu
 • EAS IHHRM G23.0 Giáo dục higher education

EAS IHHRM G23.0 NHÂN LỰC CẤP CAO QUỐC TẾ

EAS IHHRM G23.0 Nhân lực cấp cao quốc tế là trang web cung cấp thông tin và các dịch vụ về kiểm định nhân lực cấp cao toàn cầu, đào tạo nhân lực cấp cao theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 toàn cầu duy nhất trên thế giới. Trang thông tin sẽ giúp cho cá nhân và tổ chức có cái nhìn chính thức về nhân lực cấp cao, khung chuẩn kiến thức và năng lực nhân sự đa nhiệm toàn cầu cũng như quy trình để kiểm định, đào tạo nhân lực cấp cao đẳng cấp toàn cầu này.

EAS IHHRM G23.0 đồng thời là chứng chỉ nhân lực cấp cao toàn cầu. Theo đó, trang thông tin sẽ đưa ra quy trình, điều kiện, năng lực để biết làm sao để một người bình thường trở thành nhân lực cấp cao toàn cầu ngay tại Việt Nam.

Tác dụng của chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 giúp cho ứng viên (cả người tìm việc và nhà tuyển dụng) có căn cứ trong tuyển dụng quốc tế.

Giúp cho người lao động có lộ trình và khung chuẩn để phấn đấu trong sự nghiệp và phát triển bản thân từ phổ thông lên nhân lực cấp cao đa nhiệm quốc tế.

Giúp cho tổ chức phát triển thông qua chuẩn mực và vốn lực phát sinh từ hoạt động của khung chuẩn EAS IHHRM G23.0.


EAS IHHRM G23.0 DU HỌC

EAS IHHRM G23.0 du học là kênh thông tin cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN & ĐÀO TẠO DU HỌC QUỐC TẾ cho công dân Việt Nam và quốc tế. Hiện nay, EAS IHHRM G23.0 du học là kênh duy nhất tại Việt Nam có thể chuẩn hoá học sinh trước khi du học theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 toàn cầu đảm bảo cho học sinh có tư duy, hành vi và năng lực thích ứng cả về học thuật và ứng dụng trong đời sống học tập, nghề nghiệp tương lai.

EAS IHHRM G23.0 du học cũng là kênh tư vấn giúp cho cha mẹ, các nhà đầu tư giáo dục và học sinh tìm thấy giá trị và mục tiêu đích thức trước khi ra quyết định quan trọng tránh lãng phí thời gian, tiền bạc đặc biệt hạn chế được rủi ro hệ thống và phi hệ thống.

EAS IHHRM G23.0 du học còn là nơi mà các học sinh tìm thấy các thông tin bổ ích về điều kiện, danh sách các trường, chuyên ngành, kiến thức cần và các khoá học kỹ năng trước khi du học đảm bảo phục vụ cho chương trình du học hiệu quả tăng lên gấp bội giống như “thêm công cụ và bảo hộ để lao động”. Bên cạnh đó học sinh và cha mẹ sẽ tìm thấy những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia trước khi đưa ra quyết định.

Quy trình của website EAS IHHRM G23.0 du học gồm:

 1. Các hoạt động tư vấn và xác định mục tiêu, gía trị cũng như năng lực để đảm bảo thích hợp nhất cho ứng viên trước khi lựa chọn đi du học.
 2. Cung cấp thông tin và dịch vụ chính xác, ưu việt nhất đảm bảo an toàn, hiệu quả và thành công của ứng viên.
 3. Các chuyên gia đẳng cấp sẽ trợ giúp và đồng hành để ứng viên đạt được các mục tiêu và ước mơ đề ra.
 4. EAS Việt Nam và EAS IHHRM G23.0 du học sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí cho các dịch vụ hỗ trợ sau khi du học như giới thiệu việc làm, tư vấn chiến lược …

EAS IHHRM G23.0 TUYỂN DỤNG

Là kênh cung cấp THÔNG TIN VÀ DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG, VIỆC LÀM CẤP CAO QUỐC TẾ duy nhất tại Việt Nam theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 toàn cầu. Nhân sự khi tham gia vào kênh sẽ được tham vấn và chuẩn hoá để trở thành nhân lực đa nhiệm toàn cầu, nâng cao giá trị của ứng viên và nhà tuyển dụng. Đây cũng là kênh thông tin để ứng viên tìm hiểu các nguyên tắc, kiến thức, kỹ năng cần, yêu cầu của thị trường lao động cấp cao toàn cầu. Các mô hình, điều kiện và nguyên tắc cả cho nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tìm việc trong môi trường toàn cầu.

Quy trình của website EAS IHHRM G23.0 tuyển dụng gồm:

 1. Ứng viên tìm hiểu thông tin về việc làm và tuyển dụng tại website www.ihhrm.com và đăng ký thành viên để được hỗ trợ tối đa.
 2. Ứng viên và nhà tuyển dụng cần liên hệ để được hỗ trợ, tư vấn làm tăng giá trị hiệu quả của yêu cầu (nếu cần).
 3. Tìm hiểu các thông tin, dịch vụ hỗ trợ để biết về điều kiện, yêu cầu, năng lực của nhân sự cấp cao, thị trường lao động đặc thù này.
 4. Ứng viên có thể đăng ký để được đào tạo và kiểm định để cấp chứng chỉ nhân lực cấp cao toàn cầu EAS IHHRM G23.0.

VÌ MỘT VIỆT NAM NGANG TẦM THẾ GIỚI VÀ BÌNH ĐẲNG HỌC THUẬT!

(Việt Anh, 1997)

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Trịnh Kim Thanh – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của thầy Việt Anh với bài giảng do Thầy biên soạn với năng lực của từng học viên khiến tôi rất an tâm. Giảng đường hiện đại và thách thức với chuẩn quốc tế EAS IHHRM G23.0 càng làm cho tôi quyết tâm để trở thành một con người mà mình kỳ vọng.

Trịnh Kim Thanh

Trưởng phòng Tổng hợp Cty CP Công nghệ và Tư vấn CIC – HV Chiến lược (CSO)

Trần Duy Hưng

Khóa học nâng tầm tư duy và kiến thức Quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề. Đây còn là cơ hội giúp tôi vượt qua những khó khăn và trở ngại với những vấn đề liên quan đến nhân sự mà tôi và tổ chức của mình gặp phải.

Trần Duy Hưng

P. Trưởng Phòng TCCB CĐ KTCN HN - HV MLS

Lê Thị Thơm

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi hoàn toàn tự tin rằng việc chinh phục các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài là hoàn toàn có thể.

Lê Thị Thơm

Trợ lý HC CT Obayashi VN – Đặc vụ Quản trị K8

Lê Minh Thảo – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi được trải nghiệm chương trình đào tạo khắt khe nhất theo tiêu chuẩn EAS IHHRM G23.0 quốc tế, với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp của các thành viên, đặc biệt là cách giảng dạy độc đáo và cởi mở của TS. Bùi Phương Việt Anh thật sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi. EAS Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của tôi cho mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế.

Lê Minh Thảo

Quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Bevpax Pty Ltd, HV Chiến lược (CSO)

Ko Yun Ah – vi

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp trên trường Quốc tế.

Ko Yun Ah

Tập đoàn KST Hàn Quốc - HV MLS K12

Keo Pongnarin

Khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự làm việc hiệu quả hơn. Đây là nền tảng vững chắc giúp tôi có chiến lược hiệu quả cho công việc và tổ chức của mình. Cảm ơn EAS Việt Nam.

Keo Pongnarin

Giám Đốc KD NH Shinhan Cambodia - HV MLS K12

Elena. R

Chương trình đào tạo Nhân lực theo chuẩn Quốc tế tôi chưa từng được học trong môi trường Đại học. EAS Việt Nam thực sự cho tôi được mở rộng kiến thức cũng những kỹ năng thực tế và sáng tạo. Tôi rất mong có thể học hỏi nhiều hơn nữa và giới thiệu chương trình này đến bạn bè của tôi.

Elena. R

Vụ TC Bộ NG Ukraina - HV MLS K16

Cao Thị Mai Linh

Văn hóa và kỷ luật duy trì sự phát triển tổ chức. Tôi trưởng thành từ Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam, được thách thức những giới hạn của bản thân, rèn luyện ý thức, thói quen, thái độ và tác phong của một Nhà Lãnh đạo, là nền tảng để tôi xây dựng tổ chức của mình.

Cao Thị Mai Linh

TL Viện Trưởng VTC VM - Đặc vụ Quản trị K8

Abdul H Chaly – vi

Thật ngạc nhiên khi học khoá HRM của EAS Việt Nam đã nâng cao năng lực lãnh đạo theo chuẩn G23.0 cho tôi. Tôi đã có thể mở được chi nhánh sang Châu Âu và Đông Nam Á nhờ vào phương pháp Quản trị Nhân sự, xin cám ơn EAS Việt Nam và Ngài Chủ tịch.

Abdul H Chaly

Giám đốc HOME Care, Bangladesh - HV HRM K20