ĐIỀU KIỆN ĐỂ CẤP CHỨNG CHỈ EAS IHHRM G23.0 TOÀN CẦU

Các Ứng viên muốn được cấp chứng chỉ nhân lực cấp cao toàn cầu (EAS IHHRM G23.0) cần phải đáp ứng các điều kiện về học thuật và kinh nghiệm làm việc đối với từng cấp độ của chứng chỉ theo yêu cầu dưới đây:

Quản trị dưới đại học Quản trị đại học Quản trị sau đại học
Chuyên nghiệp Không chuyên Chuyên nghiệp Không chuyên Chuyên nghiệp Không chuyên

EAS IHSP G23.0

(Chiến lược)

5 năm kinh nghiệm 6 năm kinh nghiệm 3 năm kinh nghiệm 4 năm kinh nghiệm 2 năm kinh nghiệm 3 năm kinh nghiệm

EAS IALP G23.0

(Lãnh đạo)

3 năm kinh nghiệm 4 năm kinh nghiệm 18 tháng kinh nghiệm 2 năm kinh nghiệm 9 tháng kinh nghiệm 1 năm kinh nghiệm

EAS  IHRM G23.0

(Nhân sự)

3 năm kinh nghiệm 4 năm kinh nghiệm 2 năm kinh nghiệm 3 năm kinh nghiệm 1 năm kinh nghiệm 2 năm kinh nghiệm

EAS IMMP G23.0

(Cấp trung)

2 năm kinh nghiệm 3 năm kinh nghiệm 1 năm kinh nghiệm 2 năm kinh nghiệm 1 năm kinh nghiệm 1 năm kinh nghiệm
EAS IFL G23.0

(Quản trị thiết yếu)

6 tháng kinh nghiệm 1 năm kinh nghiệm 6 tháng kinh nghiệm 1 năm kinh nghiệm 6 tháng kinh nghiệm 6 tháng kinh nghiệm

Ghi chú: Các yêu cầu về thời gian kinh nghiệm là thời gian tích luỹ tri thức, kỹ năng cũng như nghiệp vụ thực tế. Chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 có thể nâng cấp năng lực của ứng viên mà không đòi hỏi quá cao về kinh nghiệm tiên quyết. Đây cũng là lợi thế mà EAS Việt Nam đã tạo ra được nhờ nguyên lý của Học thuyết Kinh tế Tổng thể.

Thời lượng được tính cho Ứng viên tham gia đào tạo lấy chứng chỉ áp dụng theo khung tín chỉ Châu Âu và Mỹ (xem chi tiết tại quy chế đào tạo tại EAS Việt Nam).

ĐIỀU KIỆN SINH VIÊN

Ứng viên là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp chưa có bằng, Thực tập sinh nếu được Chủ tịch hội đồng học thuật chấp thuận thì sẽ được chấp thuận để theo học cấp chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 theo quy chế của EAS Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN CHO LĨNH VỰC AN NINH QUỐC PHÒNG

An ninh, Quốc phòng là lĩnh vực nhạy cảm. Tuy nhiên, đây là lĩnh vực rất cần năng lực thích ứng cấp độ cao đòi hỏi quân nhân mọi cấp độ cũng như hệ thống của nó phải rất khoa học và sáng tạo. Điều này đòi hỏi người quân nhân không chỉ trung thành mà còn thích ứng với mọi điều kiện để sinh tồn và thực thi hiệu quả mọi nhiệm vụ cả chiến đấu lẫn kinh tế hay chính trị.

Để được cấp chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 toàn cầu thì các quân nhân vẫn phải đảm bảo các tiêu chí học thuật cũng như yêu cầu kinh nghiệm tối thiểu cho mỗi cấp độ của chứng chỉ.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Calendar is loading...
Error! CAPTCHA requires the GD library activated in your PHP configuration. Please check more here.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Trịnh Kim Thanh – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của thầy Việt Anh với bài giảng do Thầy biên soạn với năng lực của từng học viên khiến tôi rất an tâm. Giảng đường hiện đại và thách thức với chuẩn quốc tế EAS IHHRM G23.0 càng làm cho tôi quyết tâm để trở thành một con người mà mình kỳ vọng.

Trịnh Kim Thanh

Trưởng phòng Tổng hợp Cty CP Công nghệ và Tư vấn CIC – HV Chiến lược (CSO)

Trần Duy Hưng

Khóa học nâng tầm tư duy và kiến thức Quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề. Đây còn là cơ hội giúp tôi vượt qua những khó khăn và trở ngại với những vấn đề liên quan đến nhân sự mà tôi và tổ chức của mình gặp phải.

Trần Duy Hưng

P. Trưởng Phòng TCCB CĐ KTCN HN - HV MLS

Lê Thị Thơm

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi hoàn toàn tự tin rằng việc chinh phục các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài là hoàn toàn có thể.

Lê Thị Thơm

Trợ lý HC CT Obayashi VN – Đặc vụ Quản trị K8

Lê Minh Thảo – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi được trải nghiệm chương trình đào tạo khắt khe nhất theo tiêu chuẩn EAS IHHRM G23.0 quốc tế, với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp của các thành viên, đặc biệt là cách giảng dạy độc đáo và cởi mở của TS. Bùi Phương Việt Anh thật sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi. EAS Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của tôi cho mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế.

Lê Minh Thảo

Quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Bevpax Pty Ltd, HV Chiến lược (CSO)

Ko Yun Ah – vi

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp trên trường Quốc tế.

Ko Yun Ah

Tập đoàn KST Hàn Quốc - HV MLS K12

Keo Pongnarin

Khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự làm việc hiệu quả hơn. Đây là nền tảng vững chắc giúp tôi có chiến lược hiệu quả cho công việc và tổ chức của mình. Cảm ơn EAS Việt Nam.

Keo Pongnarin

Giám Đốc KD NH Shinhan Cambodia - HV MLS K12

Elena. R

Chương trình đào tạo Nhân lực theo chuẩn Quốc tế tôi chưa từng được học trong môi trường Đại học. EAS Việt Nam thực sự cho tôi được mở rộng kiến thức cũng những kỹ năng thực tế và sáng tạo. Tôi rất mong có thể học hỏi nhiều hơn nữa và giới thiệu chương trình này đến bạn bè của tôi.

Elena. R

Vụ TC Bộ NG Ukraina - HV MLS K16

Cao Thị Mai Linh

Văn hóa và kỷ luật duy trì sự phát triển tổ chức. Tôi trưởng thành từ Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam, được thách thức những giới hạn của bản thân, rèn luyện ý thức, thói quen, thái độ và tác phong của một Nhà Lãnh đạo, là nền tảng để tôi xây dựng tổ chức của mình.

Cao Thị Mai Linh

TL Viện Trưởng VTC VM - Đặc vụ Quản trị K8

Abdul H Chaly – vi

Thật ngạc nhiên khi học khoá HRM của EAS Việt Nam đã nâng cao năng lực lãnh đạo theo chuẩn G23.0 cho tôi. Tôi đã có thể mở được chi nhánh sang Châu Âu và Đông Nam Á nhờ vào phương pháp Quản trị Nhân sự, xin cám ơn EAS Việt Nam và Ngài Chủ tịch.

Abdul H Chaly

Giám đốc HOME Care, Bangladesh - HV HRM K20