GIỚI THIỆU EAS IHHRM G23.0

EAS IHHRM G23.0 là (viết tắt của EAS Vietnam International Higher Human Resource Management Qualification Framework G23.0) Khung chuẩn Kiến thức và Năng lực Nhân lực Cấp cao Quốc tế phiên bản G23.0 được EAS Việt Nam ban hành dưới sự chấp thuận của Drs. Bùi Phương Việt Anh (Michael Bui) là Cha đẻ Học Thuyết Kinh Tế Tổng Thể đồng thời là người đã nghiên cứu ra (EAS IHHRM G23.0) Chuẩn Nhân lực Cấp cao Quốc tế này.

EAS IHHRM G23.0 đồng thời là chứng chỉ về Khung chuẩn Kiến thức và Năng lực nhân lực cấp cao duy nhất trên thế giới áp dụng cho cả cá nhân và tổ chức trên cả phương diện NHÂN LỰC QUẢN TRỊ CHUYÊN NGHIỆP và NHÂN LỰC QUẢN TRỊ KHÔNG CHUYÊN. Chứng chỉ này được xem như là “MÁU” trong cơ thể một con người.

Nhân lực Quản trị Chuyên nghiệp là Nhân lực làm việc trong lĩnh vực Quản trị tổ chức, Quản trị điều hành, Quản trị nhân lực, Quản trị chiến lược, Quân sự, Quản trị đổi mới, sáng tạo và Quản trị kinh tế và tài chính.


Nhân lực Quản trị không chuyên: là Nhân lực làm việc trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, giáo dục, chuyên môn tài chính, kế toán, công nghệ, luật …


CẤP ĐỘ CỦA CHỨNG CHỈ EAS IHHRM G23.0

A. QUẢN TRỊ ỨNG DỤNG

Dành cho cá nhân:

Chứng chỉ Chiến lược Cấp cao Quốc tế: EAS IHSP G23.0 (EAS International Higher Strategy Program G23.0) dành cho các Tổng giám đốc, Giám đốc chiến lược, CEO, Các nhà đầu tư chuyên nghiệp, Lãnh đạo các cơ quan đơn vị.


Chứng chỉ Lãnh đạo Cấp cao Quốc tế: EAS IALP G23.0 (EAS International Advanced Leaders Program G23.0) dành cho các giám đốc bộ phận, giám đốc nghiệp vụ, giám đốc chuyên môn, Lãnh đạo Chi nhánh hay thương hiệu, khu vực, Nhà quản trị cấp cao, Trưởng phòng độc lập.


Chứng chỉ Quản trị Nhân sự Quốc tế: EAS IHRM G23.0 (International Human Resource Management G23.0) dành cho các nhân sự làm việc chuyên trách về nhân sự, Giám đốc nhân sự, Trưởng Phòng Nhân sự và tổ chức Hành chính nhân sự, chuyên viên nhân sự


Chứng chỉ Quản trị Cấp trung Quốc tế: EAS IMMP G23.0 (EAS International Medium Managerment Program G23.0) dành cho Trưởng phòng chuyên môn, Nhóm trưởng, Trợ lý, Thư ký, và các nhà quản trị không chuyên nghiệp.


Chứng chỉ Quản trị thiết yếu Quốc tế: EAS IFL G23.0 (EAS International Foundation Leadership Program G23.0) dành cho các nhà quản lý, chuyên viên, Các nhân sự chuyên môn cần kiến thức quản trị nền tảng, nhân viên các tổ chức và những nhà quản trị không chuyên.


Dành cho tổ chức:

Chứng chỉ Chiến lược tổ chức: EAS IOS G23.0 (EAS International Organization Strategy G23.0).


Chứng chỉ Thương hiệu tổ chức: EAS IOB G23.0 (EAS International Organization Brand G23.0).


Chứng chỉ Văn hoá tổ chức: EAS IOC G23.0 (EAS International Organization Culture G23.0).


Chứng chỉ Quản trị tổ chức: EAS IOA G23.0 (EAS International Organization Brand G23.0).

B. QUẢN TRỊ HỌC THUẬT

Quản trị Sau đại học G23.0


Quản trị Đại học G23.0


Quản trị Trung cấp G23.0


Quản trị Nền tảng G23.0


CÁ NHÂN hay TỔ CHỨC khi sở hữu chứng chỉ EAS IHHRM G23.0 sẽ là minh chứng về đẳng cấp quản trị, phong cách chuyên nghiệp, tiên phong chiến lược, văn hoá khác biệt và VỐN LỰC hiệu quả.


EAS IHHRM G23.0 là nền tảng chuẩn Kiến thức và Năng lực giúp kết nối và tạo sự đồng thuận cho Nhà tuyển dụng và Người lao động đồng thời đây cũng là khung chuẩn năng lực giúp các nhà đào tạo thực hiện phát triển nguồn nhân lực cấp cao cho toàn cầu.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Trịnh Kim Thanh – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của thầy Việt Anh với bài giảng do Thầy biên soạn với năng lực của từng học viên khiến tôi rất an tâm. Giảng đường hiện đại và thách thức với chuẩn quốc tế EAS IHHRM G23.0 càng làm cho tôi quyết tâm để trở thành một con người mà mình kỳ vọng.

Trịnh Kim Thanh

Trưởng phòng Tổng hợp Cty CP Công nghệ và Tư vấn CIC – HV Chiến lược (CSO)

Trần Duy Hưng

Khóa học nâng tầm tư duy và kiến thức Quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề. Đây còn là cơ hội giúp tôi vượt qua những khó khăn và trở ngại với những vấn đề liên quan đến nhân sự mà tôi và tổ chức của mình gặp phải.

Trần Duy Hưng

P. Trưởng Phòng TCCB CĐ KTCN HN - HV MLS

Lê Thị Thơm

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi hoàn toàn tự tin rằng việc chinh phục các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài là hoàn toàn có thể.

Lê Thị Thơm

Trợ lý HC CT Obayashi VN – Đặc vụ Quản trị K8

Lê Minh Thảo – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi được trải nghiệm chương trình đào tạo khắt khe nhất theo tiêu chuẩn EAS IHHRM G23.0 quốc tế, với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp của các thành viên, đặc biệt là cách giảng dạy độc đáo và cởi mở của TS. Bùi Phương Việt Anh thật sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi. EAS Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của tôi cho mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế.

Lê Minh Thảo

Quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Bevpax Pty Ltd, HV Chiến lược (CSO)

Ko Yun Ah – vi

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp trên trường Quốc tế.

Ko Yun Ah

Tập đoàn KST Hàn Quốc - HV MLS K12

Keo Pongnarin

Khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự làm việc hiệu quả hơn. Đây là nền tảng vững chắc giúp tôi có chiến lược hiệu quả cho công việc và tổ chức của mình. Cảm ơn EAS Việt Nam.

Keo Pongnarin

Giám Đốc KD NH Shinhan Cambodia - HV MLS K12

Elena. R

Chương trình đào tạo Nhân lực theo chuẩn Quốc tế tôi chưa từng được học trong môi trường Đại học. EAS Việt Nam thực sự cho tôi được mở rộng kiến thức cũng những kỹ năng thực tế và sáng tạo. Tôi rất mong có thể học hỏi nhiều hơn nữa và giới thiệu chương trình này đến bạn bè của tôi.

Elena. R

Vụ TC Bộ NG Ukraina - HV MLS K16

Cao Thị Mai Linh

Văn hóa và kỷ luật duy trì sự phát triển tổ chức. Tôi trưởng thành từ Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam, được thách thức những giới hạn của bản thân, rèn luyện ý thức, thói quen, thái độ và tác phong của một Nhà Lãnh đạo, là nền tảng để tôi xây dựng tổ chức của mình.

Cao Thị Mai Linh

TL Viện Trưởng VTC VM - Đặc vụ Quản trị K8

Abdul H Chaly – vi

Thật ngạc nhiên khi học khoá HRM của EAS Việt Nam đã nâng cao năng lực lãnh đạo theo chuẩn G23.0 cho tôi. Tôi đã có thể mở được chi nhánh sang Châu Âu và Đông Nam Á nhờ vào phương pháp Quản trị Nhân sự, xin cám ơn EAS Việt Nam và Ngài Chủ tịch.

Abdul H Chaly

Giám đốc HOME Care, Bangladesh - HV HRM K20