XÂY DỰNG VÀ ĐỔI MỚI TỔ CHỨC HỘI NHẬP

ĐẶT VẤN ĐỀ

Một đất nước lớn mạnh cần phải biết dựa vào hội nhập thành công và phát huy nội lực hiệu quả. Ở phía “ngoại lực” tức là “hội nhập”, muốn hội nhập thành công đất nước đó phải có các cá nhân xuất chúng, các tổ chức lớn mạnh và tầm cỡ, cùng với chiến lược cạnh tranh hiệu quả bền vững.

Nội lực để tạo ra sức mạnh sinh tồn trong khi đó hội nhập mới tạo ra phát triển bền vững. Chuẩn EAS IHHRM G23.0 là kết tinh giữa giao thoa của nền kinh tế chia sẻ với nền kinh tế tri thức dưới tác động của trí tuệ nhân tạo để rồi cho ra đời Học thuyết Kinh tế Tổng thể. Với chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu chúng ta tự tin phát triển thế hệ các Nhà Lãnh đạo toàn cầu mới đẳng cấp và khác biệt cũng như hình thành lên các tổ chức toàn cầu với thuộc tính sáng tạo – đẳng cấp và tầm cỡ bền vững mang tên Tổ chức toàn cầu G23.0.

Chương trình đào tạo dành cho tổ chức tầm cỡ toàn cầu G23.0 là một gói giải pháp nhằm thiết lập đổi mới để đảm bảo cho tổ chức phát triển, hội nhập bền vững với 3 trụ cột chính.

Lãnh đạo hội nhập – Tổ chức hội nhập – Chiến lược hội nhập

EAS Việt Nam cung cấp các dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp và giải pháp đẳng cấp, hiệu quả cho mọi thách thức mà các Tổ chức trong nước và Tổ chức nước ngoài đang đối mặt dựa trên Học thuyết Kinh tế Tổng thể và chuẩn IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Tổ chức trong nước

Tổ chức, Doanh nghiệp trong nước có nhu cầu tư vấn đào tạo vui lòng liên hệ 0982 308 725 để được trợ giúp hoặc điền vào form đăng ký

Tổ chức Quốc tế

Các Tổ chức, Doanh nghiệp Quốc tế có nhu cầu tư vấn đào tạo vui lòng liên hệ tới số: 0913 562 432 hoặc điền vào form đăng ký

Để thực hiện thành công xây dựng tổ chức toàn cầu G23.0, tổ chức đó cần làm đồng bộ các giải pháp trên theo lộ trình.

EAS Việt Nam thực hiện các hình thức đào tạo cho cá nhân và tổ chức với các kênh chủ yếu sau:

 

Đào tạo chuyển giao

Hệ thống Mentoring toàn cầu của EAS Việt Nam giúp người học tiết kiệm được thời gian, chi phí tham gia mọi lúc, mọi nơi theo lịch tự sắp xếp của cá nhân hay tổ chức.

Tập trung in house

Đào tạo theo Case-study với chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Với lịch học được thoả thuận giữa người học và giảng viên. Địa điểm học tại các cơ sở của EAS Việt Nam.

Tổng hợp (tích hợp đào tạo)

Đào tạo kết hợp trực tiếp và trực tuyến. Kết hợp đào tạo với tư vấn hệ thống và chiến lược giúp tăng vốn lực cho hệ sinh thái của Tổ chức. Đồng thời kiểm soát tốt mọi tình huống.

Trực tuyến

Đào tạo theo mô hình Case-study của người học để đảm bảo phù hợp nhất với thời gian, địa điểm, hình thức học và nội dung theo đúng yêu cầu của người học.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Calendar is loading...

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Trịnh Kim Thanh – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của thầy Việt Anh với bài giảng do Thầy biên soạn với năng lực của từng học viên khiến tôi rất an tâm. Giảng đường hiện đại và thách thức với chuẩn quốc tế EAS IHHRM G23.0 càng làm cho tôi quyết tâm để trở thành một con người mà mình kỳ vọng.

Trịnh Kim Thanh

Trưởng phòng Tổng hợp Cty CP Công nghệ và Tư vấn CIC – HV Chiến lược (CSO)

Trần Duy Hưng

Khóa học nâng tầm tư duy và kiến thức Quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề. Đây còn là cơ hội giúp tôi vượt qua những khó khăn và trở ngại với những vấn đề liên quan đến nhân sự mà tôi và tổ chức của mình gặp phải.

Trần Duy Hưng

P. Trưởng Phòng TCCB CĐ KTCN HN - HV MLS

Lê Thị Thơm

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Tôi hoàn toàn tự tin rằng việc chinh phục các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài là hoàn toàn có thể.

Lê Thị Thơm

Trợ lý HC CT Obayashi VN – Đặc vụ Quản trị K8

Lê Minh Thảo – vi

Tại EAS Việt Nam, tôi được trải nghiệm chương trình đào tạo khắt khe nhất theo tiêu chuẩn EAS IHHRM G23.0 quốc tế, với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp của các thành viên, đặc biệt là cách giảng dạy độc đáo và cởi mở của TS. Bùi Phương Việt Anh thật sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi. EAS Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của tôi cho mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế.

Lê Minh Thảo

Quản lý khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Bevpax Pty Ltd, HV Chiến lược (CSO)

Ko Yun Ah – vi

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp trên trường Quốc tế.

Ko Yun Ah

Tập đoàn KST Hàn Quốc - HV MLS K12

Keo Pongnarin

Khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự làm việc hiệu quả hơn. Đây là nền tảng vững chắc giúp tôi có chiến lược hiệu quả cho công việc và tổ chức của mình. Cảm ơn EAS Việt Nam.

Keo Pongnarin

Giám Đốc KD NH Shinhan Cambodia - HV MLS K12

Elena. R

Chương trình đào tạo Nhân lực theo chuẩn Quốc tế tôi chưa từng được học trong môi trường Đại học. EAS Việt Nam thực sự cho tôi được mở rộng kiến thức cũng những kỹ năng thực tế và sáng tạo. Tôi rất mong có thể học hỏi nhiều hơn nữa và giới thiệu chương trình này đến bạn bè của tôi.

Elena. R

Vụ TC Bộ NG Ukraina - HV MLS K16

Cao Thị Mai Linh

Văn hóa và kỷ luật duy trì sự phát triển tổ chức. Tôi trưởng thành từ Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam, được thách thức những giới hạn của bản thân, rèn luyện ý thức, thói quen, thái độ và tác phong của một Nhà Lãnh đạo, là nền tảng để tôi xây dựng tổ chức của mình.

Cao Thị Mai Linh

TL Viện Trưởng VTC VM - Đặc vụ Quản trị K8

Abdul H Chaly – vi

Thật ngạc nhiên khi học khoá HRM của EAS Việt Nam đã nâng cao năng lực lãnh đạo theo chuẩn G23.0 cho tôi. Tôi đã có thể mở được chi nhánh sang Châu Âu và Đông Nam Á nhờ vào phương pháp Quản trị Nhân sự, xin cám ơn EAS Việt Nam và Ngài Chủ tịch.

Abdul H Chaly

Giám đốc HOME Care, Bangladesh - HV HRM K20